Video: Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman

Đoạn video cô gái không mặc nội y nhảy điệu Gentleman đang gây sốt trên facebook. Nữ sinh này là Lê H.A và đang học chuyên ngành thiết kế nội thất.

girl51 Video: Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman

Ảnh chụp cô gái không mặc nội y nhảy Gentlemen trên facebook

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì chủ nhân của đoạn clip “Cô gái không mặc áo ngực nhảy Gentlemen” có tên là Lê H.A và đang học chuyên ngành thiết kế nội thất.

nhay Video: Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman

Lê H.A – Cô gái nhảy Gentleman không mặc nội y –  là cái tên không mấy xa lạ với cộng đồng mạng bởi cách đây không lâu, cô gái 22 tuổi này cũng làm mưa làm gió với bức ảnh đời thường – một cô gái chân chất bán đồ chơi trẻ em dạo. Và ngay khi bức ảnh được chia sẻ, đã có không ít người cảm thông với cuộc sống cơ cực của một cô bán hàng xinh đẹp, giản dị. Tuy nhiên, hình ảnh ấy lại nhanh chóng tan biến khi mới đây, đoạn clip nhảy Gentlemen không mặc nội y đã hoàn toàn đập vỡ những ảo tưởng của cư dân mạng về H.A và cuộc sống của “cô gái bán hàng rong” hoàn toàn không như tưởng tượng của mọi người.

Theo Yume

Một số hình ảnh của Lê H.A:

co gai Video: Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman co gai1 Video: Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman hot Video: Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman nhay sexy Video: Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman noi y Video: Cô gái không mặc nội y nhảy GentlemanVideo cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman đang gây sốt:

>